Trải nghiệm máy quét thông minh cho văn phòng

Lưu trữ tài liệu dễ dàng với máy scan thông minh
Việc sao chép và lưu trữ tài liệu là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp, công sở. Hằng ngày mọi doanh nghiệp đều phải sao chép và lưu giữ một lượng lớn tài liệu phục vụ cho công việc như hóa đơn, hợp đồng,.. Để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó, các sản phẩm máy scan thông minh đang ngày dần thay thế máy photocopy, máy quét truyền thống bất tiện thông thường.

Một trong số các sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay trong mảng tiêu dùng này có thể kể đến dòng máy SP (SP1120, SP1125 và SP1130) của Fujitsu – công ty sản xuất sản phẩm công nghệ uy tín và quy mô hàng đầu Nhật Bản. Dưới đây là những trải nghiệm ghi nhận lại được khi sử dụng thử dòng máy này.

Thiết kế thân thiện với người dùng
Ấn tượng đầu tiên của người dùng về cả 3 chiếc máy dòng SP là thiết kế rất nhỏ gọn, trang nhã, có thể đặt ngay trên bàn làm việc mà không hề choán chỗ mà còn giúp không gian làm việc thêm sang trọng. Trên máy chỉ có 2 nút (Scan/Stop và nút Nguồn) nên dễ dàng thao tác, kể cả với người không quen cũng có thể sử dụng đơn giản. Tuy kích cỡ nhỏ nhưng khay chứa tài liệu tự động của máy có thể đặt được đến 50 tờ giấy một lúc và còn được trang bị một con lăn phanh để tách chính xác từng trang.

image001.
Bề ngoài đơn giản mà vẫn tinh tế của máy​

Khả năng quét vượt trội
Khi sử dụng máy, SP thực sự đem lại một trải nghiệm rất khác so với nhiều dòng máy scan trên thị trường. Đặc điểm quan trọng nhất đầu tiên là tốc độ. Máy chạy rất nhanh, trơn tru ngay kể cả khi các tờ tài liệu có kích thước và độ dày khác nhau cũng không cần can thiệp thao tác gì thêm. Theo thông số thì cả SP1120, SP1125 và SP1130 đều có thể chạy với vận tốc từ 20 đến 30 trang một phút. Thậm chí khi thử scan các tài liệu đặc biệt như thẻ nhựa, danh thiếp, hóa đơn.. máy không những quét được mà còn quét nhanh như một tờ giấy thông thường.

Khi scan xong, các tài liệu có hình ảnh đặc biệt rõ nét chứ không bị mờ nhòe như khi dùng máy photocopy hay máy quét đời cũ truyền thống ngay cả khi tài liệu quét bị nhăn nheo, bẩn, cũ nát, đảm bảo độ chính xác cao. Tính năng này rất hữu dụng khi cần scan những tài liệu có hình ảnh. Đáng chú ý là những hình ảnh đẹp, ấn tượng này đạt được mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng trong suốt quá trình quét mà hoàn toàn tự động.

Các phần mềm hỗ trợ tiện ích
Cả 3 chiếc máy của dòng máy SP được tích hợp sẵn nhiều phần mềm thông minh rất tiện ích hỗ trợ cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến phần mềm nhận dạng tài liệu ABBYY Sprint 12 có thể trực tiếp chuyển sang file Word, Excel hay PDF với độ chính xác khá cao. Việc cần mẫn ngồi gõ lại từng chữ văn bản một cách thủ công đã không còn nữa. Khả năng xử lý OCR tích hợp trong máy làm máy có khả năng nhận biết và xử lý 109 ngôn ngữ, trong đó tất nhiên bao gồm tiếng Việt. Máy sử dụng cổng kết nối USB và Wifi giúp cho việc lưu trữ tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi những chiếc máy photocopy quá đắt tiền và cồng kềnh và những máy scan đời cũ cho ra chất lượng in kém và chậm thì các sản phẩm như dòng máy SP của Fujitsu thực sự là lựa chọn hoàn hảo và vô cùng tiện ích dành cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *